Vật lí 11 Giải bài tập

huykhanh.hoang0010@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng mười một 2021
4
5
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

260802253_6561958173876690_2757244833041118628_n.jpg
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
(E1,r1) và (E2,r2) mắc nối tiếp nên Eb = E1 + E2 và rb = r1 + r2
Từ đó tính được cường độ dòng điện trong mạch bình thường
[tex]I = \frac{E1+E2}{R1 + R2 + R3 + r1 + r2}[/tex]
Hiệu điện thế giữa A,B: [tex]U_{AB} = | U2 + I.r2 + E2 |[/tex]

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 

huykhanh.hoang0010@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng mười một 2021
4
5
6
(E1,r1) và (E2,r2) mắc nối tiếp nên Eb = E1 + E2 và rb = r1 + r2
Từ đó tính được cường độ dòng điện trong mạch bình thường
[tex]I = \frac{E1+E2}{R1 + R2 + R3 + r1 + r2}[/tex]
Hiệu điện thế giữa A,B: [tex]U_{AB} = | U2 + I.r2 + E2 |[/tex]

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
U2 tính như nào ạ ?
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì
Top Bottom