- 10 Tháng tám 2018
- 516
- 725
- 121
- Khánh Hòa
- THPT Hoàng Văn Thụ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ giác ABCD, gọi I, J lần lượt là trung điểm của AB và CD.
a. Chứng minh rằng [tex]2\vec{IJ} = \vec{AD} + \vec{BC}[/tex]
b. Cho điểm M thỏa mãn [tex]\vec{MA} + \vec{MB} + \vec{MC}+ \vec{MD} = \vec{0}[/tex] .Tìm M
a. Chứng minh rằng [tex]2\vec{IJ} = \vec{AD} + \vec{BC}[/tex]
b. Cho điểm M thỏa mãn [tex]\vec{MA} + \vec{MB} + \vec{MC}+ \vec{MD} = \vec{0}[/tex] .Tìm M