Toán 9 Giải bài tập

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
24
Hải Dương
THPT Đồng Gia

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Đổi dấu phân thức giữa, mẫu chung là hai mẫu cuối nhân lại.
Bạn rút gọn xem được bao nhiêu?
 

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
23
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
Rút gọn [tex]\frac{-5x+7\sqrt{x}-8}{x+2\sqrt{x}-3}=-5-\frac{17\sqrt{x}-23}{x+2\sqrt{x}-3} =-5-\frac{17\sqrt{x}-23}{(\sqrt{x}+1)^{2}-4}<=-38/3[/tex]
mình làm gấp nên k chắc lắm
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom