Vật lí giải bài tập về lực đẩy Ác simét

quanbeo123

Học sinh
Thành viên
4 Tháng tám 2017
155
43
26
Quảng Trị
Trường THCS Thị Trấn Hải Lăng

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
[tex]\left\{\begin{matrix} F_{nc}=P-F_A_{nc} & & \\ F_{d}=P-F_A_d & & \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} P=F_{nc}+F_A_{nc} & & \\ P=F_{d}+F_A_d & & \end{matrix}\right.\Rightarrow F_{nc}+F_A_{nc}=F_{d}+F_A_d\Leftrightarrow 30+10000.V=34+8000.V\Rightarrow V =2.10^{-3}(m^3)[/tex]
 
Top Bottom