Toán giai bai tap toan hinh ho minh voi

hocngugiupvoi

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
1
0
1
19
Quảng Ninh
THCSnguyenvan cu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho góc AOB=70độ . trên tia OA lấy điểm M , trên tia OB lấy điểm N sao cho OM=ON . trên tia MA lấy điểm E ,trên tia NB lấy điểm F sao cho ME = NF.
a) Chứng minh : tam giác EON bằng tam giác FOM
b) Gọi giao điểm của NE và NF lá I . Chứng minh : góc EMI = góc FNI
c)chứng minh :tam giác IME = tam giác INF
d) tính góc IOM
giải và vẽ hinh hộ mình nha khó quá giải mình con đi thi
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
15143515120691720843329.jpg
Hình:
1514351567272-2028424079.jpg
Bạn đừng để ý mấy cái linh tinh xung quanh nhá:D
 
Top Bottom