Rút gọn biểu thức sau: Cos3x.cos2y-sin2y.sin3x Mong mọi người giúp đỡ-.-
Thế sơn Học sinh mới Thành viên 31 Tháng năm 2019 8 0 1 22 Đắk Lắk THPT Nguyễn Tất Thành 31 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức sau: Cos3x.cos2y-sin2y.sin3x Mong mọi người giúp đỡ-.-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức sau: Cos3x.cos2y-sin2y.sin3x Mong mọi người giúp đỡ-.-
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 31 Tháng năm 2019 #2 Thế sơn said: Rút gọn biểu thức sau: Cos3x.cos2y-sin2y.sin3x Mong mọi người giúp đỡ-.- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $= \cos(3x + 2y)$
Thế sơn said: Rút gọn biểu thức sau: Cos3x.cos2y-sin2y.sin3x Mong mọi người giúp đỡ-.- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $= \cos(3x + 2y)$
Thế sơn Học sinh mới Thành viên 31 Tháng năm 2019 8 0 1 22 Đắk Lắk THPT Nguyễn Tất Thành 31 Tháng năm 2019 #3 iceghost said: $= \cos(3x + 2y)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể giải thích cụ thể được không ạ. Cảm ơn bạn nhiều
iceghost said: $= \cos(3x + 2y)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể giải thích cụ thể được không ạ. Cảm ơn bạn nhiều
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 31 Tháng năm 2019 #4 Thế sơn said: Có thể giải thích cụ thể được không ạ. Cảm ơn bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức cộng cơ bản? $\cos (a+b) = \cos a \cos b - \sin a \sin b$
Thế sơn said: Có thể giải thích cụ thể được không ạ. Cảm ơn bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức cộng cơ bản? $\cos (a+b) = \cos a \cos b - \sin a \sin b$
Thế sơn Học sinh mới Thành viên 31 Tháng năm 2019 8 0 1 22 Đắk Lắk THPT Nguyễn Tất Thành 31 Tháng năm 2019 #5 iceghost said: Công thức cộng cơ bản? $\cos (a+b) = \cos a \cos b - \sin a iceghost said: Công thức cộng cơ bản? $\cos (a+b) = \cos a \cos b - \sin a \sin b$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... iceghost said: Công thức cộng cơ bản? $\cos (a+b) = \cos a \cos b - \sin a \sin b$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng a b trong trường hợp đó đâu giống nhau? Cos3xCos2y-Sin2ySin3x? Bị đảo vị trí vẫn dùng ct được à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
iceghost said: Công thức cộng cơ bản? $\cos (a+b) = \cos a \cos b - \sin a iceghost said: Công thức cộng cơ bản? $\cos (a+b) = \cos a \cos b - \sin a \sin b$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... iceghost said: Công thức cộng cơ bản? $\cos (a+b) = \cos a \cos b - \sin a \sin b$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng a b trong trường hợp đó đâu giống nhau? Cos3xCos2y-Sin2ySin3x? Bị đảo vị trí vẫn dùng ct được à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 31 Tháng năm 2019 #6 Tính chất giao hoán của phép nhân? $\cos 3x \cos 2y - \sin 2y \sin 3x = \cos 3x \cos 2y - \sin 3x \sin 2y = \cos(3x + 2y)$
Tính chất giao hoán của phép nhân? $\cos 3x \cos 2y - \sin 2y \sin 3x = \cos 3x \cos 2y - \sin 3x \sin 2y = \cos(3x + 2y)$