Vật lí 10 Giải bài qua đồ thị tọa độ-thời gian

dinhgiahan25102005@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng bảy 2019
22
9
21
18
Đồng Tháp
Trường THPT Hồng Ngự 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

121480790_790753948163576_2077705743255466339_n.jpg

Mong mọi người giúp đỡ mình gấp câu 4 ạ, mình cám ơn!
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Bài 4
a) Giai đoạn 1 từ O đến A: [tex]v1=\frac{x1-x0}{t1}=\frac{8-0}{4}=2[/tex] m/s
Giai đoạn 2 từ A đến B: [tex]v2=\frac{x2-x1}{t2-t1}=\frac{8-8}{12-4}=0[/tex] m/s
Giai đoạn 3 từ B đến C: [tex]v3=\frac{x3-x2}{t3-t2}=\frac{0-8}{16-12}=-2[/tex] m/s = 2 m/s
b) Giai đoạn 1: x1=x01+v1.t=2t (0<t[tex]\leq[/tex]4)
Giai đoạn 2: x2=x02+v2(t-4)=8 (4<t[tex]\leq[/tex]12)
Giai đoạn 3: x3=x03+v3.(t-8)=8-2(t-8) (12<t[tex]\leq[/tex]16)
c) S=SOA+SAB=v1.t1+v2.t2=2.4+0.(12-4)=8 (m)
 
Top Bottom