Giúp mình Bài 2 b,c nhé Mình đang cần gâp T^T Sáng mai tiết đầu phải nộp cho cô rồi hic
Tam1902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 446 283 89 21 TP Hồ Chí Minh trường Quốc tế Á Châu 12 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình Bài 2 b,c nhé Mình đang cần gâp T^T Sáng mai tiết đầu phải nộp cho cô rồi hic
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình Bài 2 b,c nhé Mình đang cần gâp T^T Sáng mai tiết đầu phải nộp cho cô rồi hic
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng mười hai 2019 #2 Tam1902 said: View attachment 139607 Giúp mình Bài 2 b,c nhé Mình đang cần gâp T^T Sáng mai tiết đầu phải nộp cho cô rồi hic Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2. b) - Số tam giác: [tex]C_{14}^{3}[/tex] - Số vecto: [tex]A_{14}^{2}[/tex] c) Gọi số cạnh của đa giác là $n$ => Số đường chéo: [tex]C_{n}^{2}-n=\frac{n(n-3)}{2}[/tex] từ giả thiết [tex]\Rightarrow n=\frac{n(n-3)}{2}[/tex] Dễ rồi nhé
Tam1902 said: View attachment 139607 Giúp mình Bài 2 b,c nhé Mình đang cần gâp T^T Sáng mai tiết đầu phải nộp cho cô rồi hic Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2. b) - Số tam giác: [tex]C_{14}^{3}[/tex] - Số vecto: [tex]A_{14}^{2}[/tex] c) Gọi số cạnh của đa giác là $n$ => Số đường chéo: [tex]C_{n}^{2}-n=\frac{n(n-3)}{2}[/tex] từ giả thiết [tex]\Rightarrow n=\frac{n(n-3)}{2}[/tex] Dễ rồi nhé