L
linhrom_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để phương trình sau có nghiêm:
[tex]m(\sqrt{1+x^2}- \sqrt{1-x^2} +2) = 2(\sqrt{1-x^4}) +\sqrt{1+x^2} -\sqrt{1- x^2}[/tex]
[tex]m(\sqrt{1+x^2}- \sqrt{1-x^2} +2) = 2(\sqrt{1-x^4}) +\sqrt{1+x^2} -\sqrt{1- x^2}[/tex]
[tex]t = \sqrt{1+x^2} -\sqrt{1- x^2} \Rightarrow 2 \sqrt{1-x^4} = 1 - t^2 [/tex]
Tìm điều kiện của t rồi tìm m để pt theo t có nghiệm thỏa đk
Last edited by a moderator: