Q
quangsang3d
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho mn + 1 chia hết 24
CMR : m + n chia hết 24
Bài 2 :
Tìm nghiệm nguyên :a) [TEX]x^{2} - 2y^{2} = 2006[/TEX]
b) [TEX]x^{2} + y^{2} = \sqrt{y + 1}[/TEX]
c) [TEX]x^{2} + 615 = 2^{y}[/TEX]
Bài 3 : [TEX] Cho a,b,c \in R[/TEX]
. [TEX]CMR[/TEX] :
[TEX](a^{2} + 1)(b^{2} + 1)(c^{2} + 1) \gneq (ab + bc + ac - 1)^{2}[/TEX]
CMR : m + n chia hết 24
Bài 2 :
Tìm nghiệm nguyên :a) [TEX]x^{2} - 2y^{2} = 2006[/TEX]
b) [TEX]x^{2} + y^{2} = \sqrt{y + 1}[/TEX]
c) [TEX]x^{2} + 615 = 2^{y}[/TEX]
Bài 3 : [TEX] Cho a,b,c \in R[/TEX]
. [TEX]CMR[/TEX] :
[TEX](a^{2} + 1)(b^{2} + 1)(c^{2} + 1) \gneq (ab + bc + ac - 1)^{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: