\int_{0}^{2} \sqrt[2]{x2+x+1} Giải dùm em với, bài thấy hay hay mà không biết giải!Tức quá lên đây!
D danhnam2008 8 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{0}^{2} \sqrt[2]{x2+x+1} Giải dùm em với, bài thấy hay hay mà không biết giải!Tức quá lên đây!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{0}^{2} \sqrt[2]{x2+x+1} Giải dùm em với, bài thấy hay hay mà không biết giải!Tức quá lên đây!
D djbirurn9x 8 Tháng hai 2010 #2 danhnam2008 said: \int_{0}^{2} \sqrt[2]{x2+x+1} Giải dùm em với, bài thấy hay hay mà không biết giải!Tức quá lên đây! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài như vậy đúng chưa bạn [TEX]\int_{0}^{2}\sqrt{x^2+x+1}.dx[/TEX]
danhnam2008 said: \int_{0}^{2} \sqrt[2]{x2+x+1} Giải dùm em với, bài thấy hay hay mà không biết giải!Tức quá lên đây! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài như vậy đúng chưa bạn [TEX]\int_{0}^{2}\sqrt{x^2+x+1}.dx[/TEX]
M membell 8 Tháng hai 2010 #3 [TEX]\int_{0}^{2}\sqrt{x^2+x+1}.dx[/TEX] =[TEX]\int_{0}^{2}\sqrt{(x+0,5)^2+3/4}.dx[/TEX] đặt U=x+0,5 => [TEX]\int_{0,5}^{2,5}\sqrt{u^2+3/4}.du[/TEX] đến đây là dạng cơ bản rồi áp dụng công thức để tìm kết quả thôi
[TEX]\int_{0}^{2}\sqrt{x^2+x+1}.dx[/TEX] =[TEX]\int_{0}^{2}\sqrt{(x+0,5)^2+3/4}.dx[/TEX] đặt U=x+0,5 => [TEX]\int_{0,5}^{2,5}\sqrt{u^2+3/4}.du[/TEX] đến đây là dạng cơ bản rồi áp dụng công thức để tìm kết quả thôi