P
phangphang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*Khai triển đẳng thức:
a^4 + b^4
* Vận dụng định lý Pitago, c/m rằng nếu ta có a, b, c > 0 sao cho a = p^2+q^2 ; b = p^2 - q^2 ; c =2pq thì a, b, cla2 số đo ba cạnh của tam giác vuông!
Giải giùm nha! Gấp lắm!
a^4 + b^4
* Vận dụng định lý Pitago, c/m rằng nếu ta có a, b, c > 0 sao cho a = p^2+q^2 ; b = p^2 - q^2 ; c =2pq thì a, b, cla2 số đo ba cạnh của tam giác vuông!
Giải giùm nha! Gấp lắm!