Toán 7 giải bài hình sau

bts 456

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng một 2019
33
7
6
Hà Nội
TRƯỜNG Tiểu học Lê Trọng Tấn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC ( AB>AC ) , M là trung điểm của BC . đường thẳng vuông góc với tia phân giác của góc A tại M cắt cạnh AB , AC lần lượt tại E và F.
a) cm EH = HF
b) cm 2BME= ACB - B
c) cm FE mũ 2/4 + AH mũ 2 = AE mũ 2
d) BE = CF

câu c là FE mũ 2 trên 4 đấy các bạn đừng nhầm nhé
 

Linh_Alison_Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2018
263
452
76
Nam Định
THCS Trần Đăng Ninh
cho tam giác ABC ( AB>AC ) , M là trung điểm của BC . đường thẳng vuông góc với tia phân giác của góc A tại M cắt cạnh AB , AC lần lượt tại E và F.
a) cm EH = HF
b) cm 2BME= ACB - B
c) cm FE mũ 2/4 + AH mũ 2 = AE mũ 2
d) BE = CF

câu c là FE mũ 2 trên 4 đấy các bạn đừng nhầm nhé
Bạn gửi cho mình hình được không?
 
Top Bottom