Giải bài hình này có thể đậu ĐH đó các bạn ơi! Thử sức nhé!!!

T

thanhvan0566

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho A(5,4,3) và (d1): x/2 =y/3 =(z-m)/1 và (d2): x/(-2) =y/3 = (z-1)/1
Tìm điểm B thuộc (d2) và số thực m để các điểm thuộc (d1) luôn cách đều A,B.

2.Cho A(4,3), (d): x-y=2 và (d'): x+y=4 cắt nhau tại I. Tìm B thuộc (d) và C thuộc (d') sao cho A là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác IBC.
 
K

kuncandy92

Gọi B là điểm thuộc đt (d2) => B (0;0;1)
C là điểm thuộc đt (d1) => C (0;0;m)
đẻ m cách đều A, B <=> CA = BC => m
 
Top Bottom