giải bài hình học lớp 9

L

legiabao111265

Last edited by a moderator:
L

letsmile519

PHP:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=357577

Mình đã giải tại đây ! bạn vào tham khảo!!!;););)
 
L

legiabao111265

Ban giup minh nhe

Ban giai lai truc tiep o day duoc khong? Minh khong truy nhap duoc trang web ban dua ra.
Cam on ban thiet nhieu.
 
L

letsmile519

Nếu BC là tt của (ACE)

=>Ta cần cm $\angle BCE=\angle CAD$

Mà :

$\angle CAD=\angle ADB$ (Song Song)

$\angle CEB=\angle ADB$ (Cùng chắc cung EB)

=>đpcm

P/s: Lưu ý cho bạn legiabao111265 chú ý cách đặt tiêu đề nhé! có 1 số bài bạn đăt sai và đã bị xoá!
 
Top Bottom