giai bai 1 nguoi gui tiet kiem 5000000 lay lai suat 0.8% . tinh lai lan loi sau 3 thang day

L

letranhaiphu1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hoi gay:confused:
giaibai nay giai 2 cach
Cach1: lai khong nhap goc
Lai suat sau 3 thang la:
5000000.0,8%.3=120000(dong):D :)>- :)>-
Cach2: lai nhap goc :D :D
Tien lai thang 1 la: :D
5000000.0,8%=40000(dong):D
Tien lai thang 2 la:
5040000.0,8%=40320(dong):D
Tien lai thang3 la:
5080000.0,8%=40642,56(dong)
Tien lai 3 thang la:
40000+40320+40624,56=120962,56(dong)@-)
Khong bit dung hay sai nua. nhung mong la giup duoc ban ji do
Bai nay kho o cho la cach 2 thoi chu cach 1 ai cung lam duoc:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
M

mrchemgio

Sặc bạn đọc đề ở topic nào thì giải ở topic đó chứ sao lại mang ra đây thế này.:)|:)|:)|:)|:)|
Tien lai thang3 la:
5080000.0,8%=40642,56(dong) đáp án đúng rồi nhưng phai là 5080320 chứ sao lai là 5080000 hì hì:D:D:D:D:D
 
C

chienhopnguyen

cach lam dung day nhung ket qua hinh nhu hoi lech!
ssssssssssssss
ssssssssssssss
sssssssssssss
sssssssssssss
ssssssssssssss
sssssssssssss
:cool:

Trí thông minh làm cho ta thấy mình khôn ngoan hơn chứ không phải thấy người khác ngu *** hơn.
 
Top Bottom