A
atulara
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải hệ phương trình: [TEX]x,y\in R[/TEX]
[TEX] \text{ } \sqrt{x+y} + \sqrt{x-y} = 2\sqrt{y}[/TEX]
[TEX] \text{ } \sqrt{x} + \sqrt{5y} = 3[/TEX]
Sr, mình k biết viết dấu ngoặc
2.Trong hệ tọa độ Oxyz, cho 2 đường thẳng:
[TEX]{d}_{1}: \frac{x+1}{2}=\frac{y-1}{-1}=\frac{z-1}{1}[/TEX]
[TEX]{d}_{2}: \frac{x-1}{1}=\frac{y-2}{1}=\frac{z+1}{2}[/TEX]
và mặt phẳng (P): [TEX]\left(P \right): x - y - 2z + 3 = 0[/TEX] . Viết phương trình chính tắc của đường thẳng [TEX]\Delta [/TEX], biết [TEX]\Delta [/TEX] nằm trên mặt phẳng [TEX]\left(P \right)[/TEX] và [TEX]\Delta [/TEX] cắt 2 đường thẳng [TEX]{d}_{1}[/TEX], [TEX]{d}_{2}[/TEX].
[TEX] \text{ } \sqrt{x+y} + \sqrt{x-y} = 2\sqrt{y}[/TEX]
[TEX] \text{ } \sqrt{x} + \sqrt{5y} = 3[/TEX]
Sr, mình k biết viết dấu ngoặc
2.Trong hệ tọa độ Oxyz, cho 2 đường thẳng:
[TEX]{d}_{1}: \frac{x+1}{2}=\frac{y-1}{-1}=\frac{z-1}{1}[/TEX]
[TEX]{d}_{2}: \frac{x-1}{1}=\frac{y-2}{1}=\frac{z+1}{2}[/TEX]
và mặt phẳng (P): [TEX]\left(P \right): x - y - 2z + 3 = 0[/TEX] . Viết phương trình chính tắc của đường thẳng [TEX]\Delta [/TEX], biết [TEX]\Delta [/TEX] nằm trên mặt phẳng [TEX]\left(P \right)[/TEX] và [TEX]\Delta [/TEX] cắt 2 đường thẳng [TEX]{d}_{1}[/TEX], [TEX]{d}_{2}[/TEX].