GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA BIỂU THỨC B=7-|X|^3-|X|^2-|X| LÀ ....
vothuy.tanhung@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 99 52 36 17 Long An Trường THCS Thị trấn Tân Hưng 28 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA BIỂU THỨC B=7-|X|^3-|X|^2-|X| LÀ ....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA BIỂU THỨC B=7-|X|^3-|X|^2-|X| LÀ ....
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 28 Tháng ba 2019 #2 vothuy.tanhung@gmail.com said: GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA BIỂU THỨC B=7-|X|^3-|X|^2-|X| LÀ .... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |x| >=0 mọi x => |x| ^n >=0 mọi x => -|x|^n <= 0 mọi x => B <= 7 dấu "=" xảy ra <=> x=0 vậy...
vothuy.tanhung@gmail.com said: GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA BIỂU THỨC B=7-|X|^3-|X|^2-|X| LÀ .... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... |x| >=0 mọi x => |x| ^n >=0 mọi x => -|x|^n <= 0 mọi x => B <= 7 dấu "=" xảy ra <=> x=0 vậy...