tìm x, y \epsilon Z |x+4|+|y-2|=3
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x, y [tex]\epsilon[/tex] Z [tex]|x+4|+|y-2|=3[/tex] Reactions: besttoanvatlyzxz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x, y [tex]\epsilon[/tex] Z [tex]|x+4|+|y-2|=3[/tex]
Bé Nai Dễ Thương Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2017 1,687 1,785 284 Điện Biên ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥) 23 Tháng chín 2018 #2 Hồng Uyên 2k6 said: tìm x, y [tex]\epsilon[/tex] Z [tex]|x+4|+|y-2|=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này có công thức tổng quát đúng không em? Em đăng lên cho chị xem nhé! Chị sợ nhầm
Hồng Uyên 2k6 said: tìm x, y [tex]\epsilon[/tex] Z [tex]|x+4|+|y-2|=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này có công thức tổng quát đúng không em? Em đăng lên cho chị xem nhé! Chị sợ nhầm
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 23 Tháng chín 2018 #3 Hồng Uyên 2k6 said: tìm x, y [tex]\epsilon[/tex] Z [tex]|x+4|+|y-2|=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]|x+4| ; |y-2|\geq 0 \\\\ => |x+4|; |y-2|\leq 3 \\\\[/tex] mà x;y thuộc Z => hoặc |x+4|=0 và |y-2|=3 hoặc |x+4|=1 và |y-2|=2 hoặc |x+4|=2 và |y-2|=1 hoặc |x+4|=3 và |y-2|=0 => x;y =... Reactions: Vũ Lan Anh, Hồng Uyên 2k6, Kaito Kidㅤ and 4 others
Hồng Uyên 2k6 said: tìm x, y [tex]\epsilon[/tex] Z [tex]|x+4|+|y-2|=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]|x+4| ; |y-2|\geq 0 \\\\ => |x+4|; |y-2|\leq 3 \\\\[/tex] mà x;y thuộc Z => hoặc |x+4|=0 và |y-2|=3 hoặc |x+4|=1 và |y-2|=2 hoặc |x+4|=2 và |y-2|=1 hoặc |x+4|=3 và |y-2|=0 => x;y =...