tìm giá trị nhỏ nhất của A= |x-a|+|x-b|+|x-c|+|x-d| với a<b<c<d
bonganh84@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 36 6 69 26 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất của A= |x-a|+|x-b|+|x-c|+|x-d| với a<b<c<d
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất của A= |x-a|+|x-b|+|x-c|+|x-d| với a<b<c<d
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 10 Tháng mười hai 2017 #2 bonganh84@gmail.com said: tìm giá trị nhỏ nhất của A= |x-a|+|x-b|+|x-c|+|x-d| với a<b<c<d Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E áp dụng /a/ +/b/ >= /a+b/ 2 lần nhé Reactions: Park Jiyeon
bonganh84@gmail.com said: tìm giá trị nhỏ nhất của A= |x-a|+|x-b|+|x-c|+|x-d| với a<b<c<d Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E áp dụng /a/ +/b/ >= /a+b/ 2 lần nhé