tìm x: /x+5/+/x- 3=9/
H hurrybother@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 58 9 26 29 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: /x+5/+/x- 3=9/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: /x+5/+/x- 3=9/
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 29 Tháng chín 2017 #2 hurrybother@gmail.com said: tìm x: /x+5/+/x- 3=9/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạng này thì có thể làm 2 cách nhưng làm cách xét TH cho ''an toàn'' em ạ Xét 3TH +[TEX]x<-5[/TEX] +[TEX]-5<=x<3[/TEX] +[TEX]x>=3[/TEX] Rồi tự giải GTTĐ nhé
hurrybother@gmail.com said: tìm x: /x+5/+/x- 3=9/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạng này thì có thể làm 2 cách nhưng làm cách xét TH cho ''an toàn'' em ạ Xét 3TH +[TEX]x<-5[/TEX] +[TEX]-5<=x<3[/TEX] +[TEX]x>=3[/TEX] Rồi tự giải GTTĐ nhé