Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
|A (x)| = B (x) ( A(x) và B(x) là các biểu thức chứa x)
Cách giải:
Vì |A (x)| [tex]\geq[/tex] 0 => B(x) [tex]\geq[/tex] 0 (1)
[tex]|A(x)| = B(x)\Leftrightarrow\left\{\begin{matrix} A(x)=B(x) & \\ A(x)=-B(x) & \end{matrix}\right.[/tex]
Sau đó đối chiếu giá trị x với điều kiện 1 là xong
Cách giải:
Vì |A (x)| [tex]\geq[/tex] 0 => B(x) [tex]\geq[/tex] 0 (1)
[tex]|A(x)| = B(x)\Leftrightarrow\left\{\begin{matrix} A(x)=B(x) & \\ A(x)=-B(x) & \end{matrix}\right.[/tex]
Sau đó đối chiếu giá trị x với điều kiện 1 là xong