a, A = | x - 1 | - 2x + 3 b, B = | x + 1 | + | x - 2 |
Y yukiko1012 16 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, A = | x - 1 | - 2x + 3 b, B = | x + 1 | + | x - 2 |
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, A = | x - 1 | - 2x + 3 b, B = | x + 1 | + | x - 2 |
C chaugiang81 16 Tháng bảy 2015 #2 a. |x-1|-2x + 3 = x-1 - 2x + 3 = 2-x ( vơi x \geq 1) hoặc = 1-x - 2x + 3 = 4 -3x ( với x <1) b. xét khoảg x \geq 2 : |x+1| + |x-2| = x+1 + x-2 = 2x -1 xét khoảng -1 \leq x <2 |x+1| + |x -2| = x+1 + 2-x = 3 xét khoảng x < -1 : |x+1| + |x-2| = -x -1 + 2-x = 1 -2x
a. |x-1|-2x + 3 = x-1 - 2x + 3 = 2-x ( vơi x \geq 1) hoặc = 1-x - 2x + 3 = 4 -3x ( với x <1) b. xét khoảg x \geq 2 : |x+1| + |x-2| = x+1 + x-2 = 2x -1 xét khoảng -1 \leq x <2 |x+1| + |x -2| = x+1 + 2-x = 3 xét khoảng x < -1 : |x+1| + |x-2| = -x -1 + 2-x = 1 -2x