- 15 Tháng bảy 2019
- 30
- 3
- 6
- 19
- Hà Tĩnh
- Thương THCS Hoang Xuân Hãn
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1,Tìm x A,|15-9x|+|12x-20|-7x=15
B,|2x-1/2|+1=3x
5, Giải phương trình sau
A, |x|^{3}-|x|+2=0
B,x.|x+3|-|x^{2}+x+1|
C,|2x-3|+|x-2|=7
D, |x-5|+|x+3|=3x-4
3, Tìm x biết a,|3+|x-2||=5
B, | x-1|^{2018}+|X-2|^{2019}=1
Mong mọi người giúp đỡ
B,|2x-1/2|+1=3x
5, Giải phương trình sau
A, |x|^{3}-|x|+2=0
B,x.|x+3|-|x^{2}+x+1|
C,|2x-3|+|x-2|=7
D, |x-5|+|x+3|=3x-4
3, Tìm x biết a,|3+|x-2||=5
B, | x-1|^{2018}+|X-2|^{2019}=1
Mong mọi người giúp đỡ
Last edited: