7,5 - 3 | 5 - 2x | = - 4,5
vuhuyentudu@gmail.com Học sinh Thành viên 18 Tháng năm 2018 32 10 21 18 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Cơ sở Hoa Lư 18 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7,5 - 3 | 5 - 2x | = - 4,5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7,5 - 3 | 5 - 2x | = - 4,5
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 18 Tháng năm 2018 #2 vuhuyentudu@gmail.com said: 7,5 - 3 | 5 - 2x | = - 4,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $7,5-3|5-2x|=-4,5$ $<=>3|5-2x|=12$ $<=>|5-2x|=4$ $<=>5-2x=4$ hoặc $5-2x=-4$ $<=>x=1/2$ hoặc $x=9/2$ -Vậy.... Reactions: Blue Plus
vuhuyentudu@gmail.com said: 7,5 - 3 | 5 - 2x | = - 4,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $7,5-3|5-2x|=-4,5$ $<=>3|5-2x|=12$ $<=>|5-2x|=4$ $<=>5-2x=4$ hoặc $5-2x=-4$ $<=>x=1/2$ hoặc $x=9/2$ -Vậy....
shii129 Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2017 259 152 94 21 Hà Nội Trường THCS Sài Sơn 18 Tháng năm 2018 #3 chuyển 7,5 sang bên phải tính ra xong chia cho -3 rồi tách ra 2Th Reactions: realme427