tim gia tri nho nhat cua A=(sqrt{x} - 2)/( sqrt{x} + 1)
N Nguyen van luan Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười hai 2018 5 0 1 20 Bình Định THCS quang qrung 30 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim gia tri nho nhat cua A=(sqrt{x} - 2)/( sqrt{x} + 1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim gia tri nho nhat cua A=(sqrt{x} - 2)/( sqrt{x} + 1)
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 30 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyen van luan said: tim gia tri nho nhat cua A=(sqrt{x} - 2)/( sqrt{x} + 1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề gì đây??!!
Nguyen van luan said: tim gia tri nho nhat cua A=(sqrt{x} - 2)/( sqrt{x} + 1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề gì đây??!!
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 30 Tháng mười hai 2018 #3 Nguyen van luan said: tim gia tri nho nhat cua A=(sqrt{x} - 2)/( sqrt{x} + 1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+1}=\frac{\sqrt{x}+1-3}{\sqrt{x}+1}=1-\frac{3}{\sqrt{x}+1}\geq 1-3=-2[/tex] Dấu = xảy ra khi x=0 Reactions: harder & smarter
Nguyen van luan said: tim gia tri nho nhat cua A=(sqrt{x} - 2)/( sqrt{x} + 1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+1}=\frac{\sqrt{x}+1-3}{\sqrt{x}+1}=1-\frac{3}{\sqrt{x}+1}\geq 1-3=-2[/tex] Dấu = xảy ra khi x=0