Tim gia tri nho nhat cua A=(x - 5\sqrt{x} +6)/ (x + 7\sqrt{x} + 6)
N Nguyen van luan Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười hai 2018 5 0 1 20 Bình Định THCS quang qrung 30 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim gia tri nho nhat cua A=(x - 5\sqrt{x} +6)/ (x + 7\sqrt{x} + 6)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim gia tri nho nhat cua A=(x - 5\sqrt{x} +6)/ (x + 7\sqrt{x} + 6)
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 30 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyen van luan said: Tim gia tri nho nhat cua A=(x - 5\sqrt{x} +6)/ (x + 7\sqrt{x} + 6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể gõ bằng công thức lại đề bài hoặc ghi ra giấy rồi chụp ảnh lên nhé!
Nguyen van luan said: Tim gia tri nho nhat cua A=(x - 5\sqrt{x} +6)/ (x + 7\sqrt{x} + 6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể gõ bằng công thức lại đề bài hoặc ghi ra giấy rồi chụp ảnh lên nhé!
Cao Việt Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng chín 2018 195 88 61 20 Bình Dương Trường THCS An Bình 30 Tháng mười hai 2018 #3 Nguyen van luan said: Tim gia tri nho nhat cua A=(x - 5\sqrt{x} +6)/ (x + 7\sqrt{x} + 6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý bạn là tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]A=\frac{x - 5\sqrt{x} +6}{ x + 7\sqrt{x} + 6}[/tex]? Min A=1 (khi và chỉ khi x=0)
Nguyen van luan said: Tim gia tri nho nhat cua A=(x - 5\sqrt{x} +6)/ (x + 7\sqrt{x} + 6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý bạn là tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]A=\frac{x - 5\sqrt{x} +6}{ x + 7\sqrt{x} + 6}[/tex]? Min A=1 (khi và chỉ khi x=0)