\frac{81x^2 +18225x+1}{9x}-\frac{6\sqrt{x}+8}{x+1} (x>0) . Tìm giá trị nhỏ nhất
nguyendinhlemanh Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2016 28 5 46 20 Thanh Hóa Ngoài đường 24 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{81x^2 +18225x+1}{9x}-\frac{6\sqrt{x}+8}{x+1}[/tex] (x>0) . Tìm giá trị nhỏ nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{81x^2 +18225x+1}{9x}-\frac{6\sqrt{x}+8}{x+1}[/tex] (x>0) . Tìm giá trị nhỏ nhất