V
vocongtruong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải giùm mình bài này với!
tìm giá trị nhỏ nhất của các biểu thức sau:
a) [TEX]\frac{x^2 - x +4}{2(x-1)}[/TEX] với x>1
b)[TEX]\frac{1+x}{x - x^2} [/TEX] với 0 < x < 1
cảm ơn các bạn nhiều! @};-@};-@};-@};->->-
tìm giá trị nhỏ nhất của các biểu thức sau:
a) [TEX]\frac{x^2 - x +4}{2(x-1)}[/TEX] với x>1
b)[TEX]\frac{1+x}{x - x^2} [/TEX] với 0 < x < 1
cảm ơn các bạn nhiều! @};-@};-@};-@};->->-