tìm giá trị nhỏ nhất y= ( cosx+ sinx)^3 +1/sinx^2.cosx^2
hương 2510 Học sinh Thành viên 7 Tháng sáu 2017 6 0 26 23 12 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất y= ( cosx+ sinx)^3 +1/sinx^2.cosx^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất y= ( cosx+ sinx)^3 +1/sinx^2.cosx^2
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 13 Tháng sáu 2017 #2 hương 2510 said: tìm giá trị nhỏ nhất y= ( cosx+ sinx)^3 +1/sinx^2.cosx^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn rút gọn ra bằng bao nhiều Reactions: zzh0td0gzz
hương 2510 said: tìm giá trị nhỏ nhất y= ( cosx+ sinx)^3 +1/sinx^2.cosx^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn rút gọn ra bằng bao nhiều
T Tranhuyen1710 Học sinh Thành viên 12 Tháng sáu 2017 8 5 31 23 13 Tháng sáu 2017 #3 Sinx tất cả bình hay sin x bình đấy
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 14 Tháng sáu 2017 #4 Tranhuyen1710 said: Sinx tất cả bình hay sin x bình đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx tất cả bình
Tranhuyen1710 said: Sinx tất cả bình hay sin x bình đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx tất cả bình
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 14 Tháng sáu 2017 #5 cả cái đó là 1 phân số hay sao bạn viết vậy luận khó quá