- 24 Tháng mười hai 2018
- 248
- 140
- 36
- Hải Phòng
- THPT Pạm Ngũ Lão
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải thích giúp mình và hỗ trợ mình maya câu hỏi này với ạ......Cảm ơn mn nhiều lắm luôn ạ
Câu này mình muốn hỏi vì sao [tex]\left | x-1 \right |+\left | x-3 \right |=\left | x-1 \right |+\left | 3-x \right |[/tex]
mn giải giúp mình mấy bài dưới đây ạ...
Câu này mình muốn hỏi vì sao [tex]\left | x-1 \right |+\left | x-3 \right |=\left | x-1 \right |+\left | 3-x \right |[/tex]
mn giải giúp mình mấy bài dưới đây ạ...