[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Giá trị nhỏ nhất của hàm số $y=2\sin 2x-4\sin^2x$
A. $-2\sqrt 2-2$
B. $-2\sqrt 2$
C. $2\sqrt 2-2$
D. $2\sqrt 2$
Câu 2: Phương trình nào sau đây vô nghiệm
A. $\sin x=3$
B. $\cos x=-\dfrac{\sqrt 2}{2}$
C. $\cos x=-\dfrac{\sqrt 3}2$
D. $\sin x=-dfrac 12$
Câu 3: Gọi $S$ là tập nghiệm của phưng trình $\dfrac {\sqrt 3\sin 2x -4\cos x}{1-\sin x}=0$ với $x\in[-2019\pi;2021\pi]$
A.$2020\pi$
B. $2021\pi$
C. $-1008\pi$
D. $1010\pi$
Câu 4: Tất cả các giá trị $m$ để phương trình $\sin x+5-2m=0$ có nghiệm là:
A. $2\le m\le 3$
B. $m \ge 1$
C. $-3\le m\le 2$
D. $-1\le m\le 2$
Câu 5: Phương trình $\sin x+\sqrt 3\cos x=1$ có tập nghiệm là:
Dạ ,sau đây là một số câu bài tập toán ,thầy cô giao về và em không biết làm .Nhờ a chị chỉ giúp ạ
A. $-2\sqrt 2-2$
B. $-2\sqrt 2$
C. $2\sqrt 2-2$
D. $2\sqrt 2$
Câu 2: Phương trình nào sau đây vô nghiệm
A. $\sin x=3$
B. $\cos x=-\dfrac{\sqrt 2}{2}$
C. $\cos x=-\dfrac{\sqrt 3}2$
D. $\sin x=-dfrac 12$
Câu 3: Gọi $S$ là tập nghiệm của phưng trình $\dfrac {\sqrt 3\sin 2x -4\cos x}{1-\sin x}=0$ với $x\in[-2019\pi;2021\pi]$
A.$2020\pi$
B. $2021\pi$
C. $-1008\pi$
D. $1010\pi$
Câu 4: Tất cả các giá trị $m$ để phương trình $\sin x+5-2m=0$ có nghiệm là:
A. $2\le m\le 3$
B. $m \ge 1$
C. $-3\le m\le 2$
D. $-1\le m\le 2$
Câu 5: Phương trình $\sin x+\sqrt 3\cos x=1$ có tập nghiệm là:
Dạ ,sau đây là một số câu bài tập toán ,thầy cô giao về và em không biết làm .Nhờ a chị chỉ giúp ạ
Attachments
Last edited by a moderator:
