Vật lí 12 giá trị nhỏ nhất của denta t

Trần Thị Lan Hương

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tám 2017
125
26
36
22
Bình Dương

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
1)Một con lắc lò xo dao động dao động điều hòa với chu kì T=3s tại thời điểm t1 và t2=t1 + denta t vật có động năng bằng 3 lần thế năng.giá trị nhỏ nhất của denta t là.
Động năng bằng 3 lần thế năng tương ứng với các pha dao động: [tex]\pm\frac{\pi}{3};\pm \frac{2\pi}{3}[/tex]
Nhỏ nhất của [tex]\Delta t[/tex] khi nó quét góc từ đâu tới đâu thì em tự suy luận trên vòng tròn nha.
 
  • Like
Reactions: M. Lý
Top Bottom