H
hotcat9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức sau :
$A = \frac{2x^2}{x - 1}$. Tìm giá của x để A có giá trị nguyên.
Thông thường mình chia tử cho mẫu nhưng lần này chia thi mình ra $2x + 2 +\frac{2}{x-1}$
Bạn nào giúp mình với!!
$A = \frac{2x^2}{x - 1}$. Tìm giá của x để A có giá trị nguyên.
Thông thường mình chia tử cho mẫu nhưng lần này chia thi mình ra $2x + 2 +\frac{2}{x-1}$
Bạn nào giúp mình với!!
Last edited by a moderator: