Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên m thuộc đoạn [-2020;2020] để hàm số y =(m-2)x+2m đồng biến trên R
0968016680 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2019 109 17 26 6 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên m thuộc đoạn [-2020;2020] để hàm số y =(m-2)x+2m đồng biến trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên m thuộc đoạn [-2020;2020] để hàm số y =(m-2)x+2m đồng biến trên R
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 6 Tháng mười một 2019 #2 với đồ thị là đường thẳng, thì hàm đồng biến khi và chỉ chi hệ số góc của đường thẳng là một số dương. [tex]m-2>0<=>m>2[/tex] do đó có 2018 số
với đồ thị là đường thẳng, thì hàm đồng biến khi và chỉ chi hệ số góc của đường thẳng là một số dương. [tex]m-2>0<=>m>2[/tex] do đó có 2018 số