Toán 11 Giá trị min max của hàm số

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm tập giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của các hàm số sau:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
2) nhân tung tóe ra rồi dùng đk có nghiệm của pt asinx+bcosx=c
3) đưa về 6x; 4) đưa về 4x rồi lại làm như 2
5)chia cho 5 rồi đặt a là góc có sina=3/5; cosa=4/5
rồi đặt ẩn phụ giải tiếp
 

hiep07

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2018
398
367
101
22
Hưng Yên
thpt kim động
mấy câu này cứ lắp ct lượng giác vào là ra ,còn câu đầu dạng đặc biệt a.sin(x)+b.cos(x) =c ,câu cuối đặt ẩn t =(3.sin(x)+4cos (x)) xong giải là xong !!!
 
  • Like
Reactions: Duyen Nguyen
Top Bottom