Giá trị max sẽ đạt tại $x=6$ hay $x=-1$ ạ? Ko dùng tích phân. Mọi người giúp mình với ^^
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 26 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị max sẽ đạt tại $x=6$ hay $x=-1$ ạ? Ko dùng tích phân. Mọi người giúp mình với ^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị max sẽ đạt tại $x=6$ hay $x=-1$ ạ? Ko dùng tích phân. Mọi người giúp mình với ^^