- 25 Tháng mười một 2017
- 120
- 22
- 26
- 21
- Hải Phòng
- THCS Lương Khánh Thiện
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hãy so sánh giá trị từng cặp biểu thức:
a) A=[tex]cos^{2}30^{\circ} - sin^{2}30^{\circ}[/tex]
B=[tex]cos 60^{\circ} +sin 45^{\circ}[/tex]
b) C=[tex]\frac{2tan30^{\circ}}{1-tan^{2}30^{\circ}}[/tex]
D=[tex](-tan 135^{\circ})\times tan60^{\circ}[/tex]
a) A=[tex]cos^{2}30^{\circ} - sin^{2}30^{\circ}[/tex]
B=[tex]cos 60^{\circ} +sin 45^{\circ}[/tex]
b) C=[tex]\frac{2tan30^{\circ}}{1-tan^{2}30^{\circ}}[/tex]
D=[tex](-tan 135^{\circ})\times tan60^{\circ}[/tex]