giá trị lượng giác
Tizz Học sinh Thành viên 9 Tháng mười một 2018 29 10 21 21 Hà Tĩnh THPT Kỳ Lâm 17 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng tám 2019 #2 Tizz said: View attachment 94232 View attachment 94232 View attachment 94232 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]\Leftrightarrow \left ( sina+sinb \right )^2=4sina.sinb\Leftrightarrow (sina-sinb)^2=0\Leftrightarrow a=b[/tex] (do , b là góc trong tam giác)
Tizz said: View attachment 94232 View attachment 94232 View attachment 94232 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]\Leftrightarrow \left ( sina+sinb \right )^2=4sina.sinb\Leftrightarrow (sina-sinb)^2=0\Leftrightarrow a=b[/tex] (do , b là góc trong tam giác)