M.n giải thích giúp e tại vì sao cos(\alpha +k2\pi)=1 thì\alpha = k2\pi vậy ạ???
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 1 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M.n giải thích giúp e tại vì sao [tex]cos(\alpha +k2\pi)=1[/tex] thì[tex]\alpha = k2\pi[/tex] vậy ạ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M.n giải thích giúp e tại vì sao [tex]cos(\alpha +k2\pi)=1[/tex] thì[tex]\alpha = k2\pi[/tex] vậy ạ???
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 1 Tháng mười hai 2018 #2 @Tạ Đặng Vĩnh Phúc , nhờ a giúp e vs