D=\frac{tan^{2}x+2cos^{2}x-1}{3sinx+cot^{2}x} biết sinx=1/3
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 27 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]D=\frac{tan^{2}x+2cos^{2}x-1}{3sinx+cot^{2}x}[/tex] biết sinx=1/3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]D=\frac{tan^{2}x+2cos^{2}x-1}{3sinx+cot^{2}x}[/tex] biết sinx=1/3
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 27 Tháng ba 2018 #2 Nguyễn Phú Thu Dung said: [tex]D=\frac{tan^{2}x+2cos^{2}x-1}{3sinx+cot^{2}x}[/tex] biết sinx=1/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]D=\frac{\frac{1}{cos^{2}x}+2(1-sin^{2}x)-2}{3sinx+\frac{1}{sin^{2}x}-1}[/tex]
Nguyễn Phú Thu Dung said: [tex]D=\frac{tan^{2}x+2cos^{2}x-1}{3sinx+cot^{2}x}[/tex] biết sinx=1/3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]D=\frac{\frac{1}{cos^{2}x}+2(1-sin^{2}x)-2}{3sinx+\frac{1}{sin^{2}x}-1}[/tex]