[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
8x(x-3) đâu rồi bn ???[tex]\sqrt{x^2-6x+25}=\frac{1}{3}\sqrt{9x^2-54x+225}=\frac{1}{3}\sqrt{(x-15)^2+8x(x-3)}\leq \frac{1}{3}\sqrt{(15-x)^2}=\frac{1}{3}(15-x)[/tex]
Tương tự cộng vế theo vế.
bạn xem lại đề nhé !
Dấu = không đảm bảo để xảy ra[tex]\sqrt{x^2-6x+25}=\frac{1}{3}\sqrt{9x^2-54x+225}=\frac{1}{3}\sqrt{(x-15)^2+8x(x-3)}\leq \frac{1}{3}\sqrt{(15-x)^2}=\frac{1}{3}(15-x)[/tex]
Tương tự cộng vế theo vế.
Theo mình nghĩ chỉ tìm được max khi các số k âm thôi ..nếu nó dương thì k có maxBạn tham khảo, với bài này tìm luôn được min nhé!
https://diendan.hocmai.vn/threads/nang-cao.796941/#post-3933747
Dấu = xảy ra khi (x,y,z)=(0;0; 3) và các hoán vị ạbạn xem lại đề nhé !
Dấu = không đảm bảo để xảy ra
Bạn có thể đọc lại đề k ?Dấu = xảy ra khi (x,y,z)=(0;0; 3) và các hoán vị ạ
Bạn có thể đọc lại đề k ?
Mình thấy x,y,z>0
Đúng r bạn, mình đọc đề không kĩ, đề phải là không âm mới có maxTheo mình nghĩ chỉ tìm được max khi các số k âm thôi ..nếu nó dương thì k có max
Mình nghĩ vậy
Nếu sai xin bạn chỉ bảo thêm
quên >=Bạn có thể đọc lại đề k ?
Mình thấy x,y,z>0
mình cần mã màBạn tham khảo, với bài này tìm luôn được min nhé!
https://diendan.hocmai.vn/threads/nang-cao.796941/#post-3933747
Trong đó có max luôn, mình chỉ nói thêm vậymình cần mã mà