- 3 Tháng tám 2018
- 459
- 391
- 76
- 14
- Nghệ An
- Trường Tiểu Học DIễn Thành
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị lớn nhất của các biểu thức sau:
a) [tex]A=\frac{\sqrt{x}+1}{2\sqrt{x}+1}[/tex]
b) [tex]B=\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+9}[/tex]
c) [tex]C=\frac{\sqrt{x}-1}{x-3\sqrt{x}+11}[/tex]
d) [tex]D=\sqrt{x}+\sqrt{9-x}[/tex]
a) [tex]A=\frac{\sqrt{x}+1}{2\sqrt{x}+1}[/tex]
b) [tex]B=\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+9}[/tex]
c) [tex]C=\frac{\sqrt{x}-1}{x-3\sqrt{x}+11}[/tex]
d) [tex]D=\sqrt{x}+\sqrt{9-x}[/tex]