gia tri lon nhat

8

860759

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch AB gồm đoạn AM có điện trở thuần R mắc nối tiếp với đoạn MB gồm cuộn cảm thuần L=1/\prod_{i=1}^{n} Mắc nối tiếp với tụ điện có điện dung C thay đổi được .Vôn kế có điện trỏ lớn nhất mắc giữa M va B .Nối hai đầu A va B với hai cực của nguồn xoay chiều có tần số f=50HZ .Đặt C 10^-4/\prod_{i=1}^{n} vôn kế chỉ một giá trị nào đó .tăng C so với giá trị này thì số chỉ của vôn kế sẽ A:GIẢM DẦN B:TĂNG DẦN C :GIẢM DẦN SAU ĐÓ TĂNG DẦN D:TĂNG DẦN SAU ĐÓ GIẢM DẦN
 
Top Bottom