Tìm GTLN của : E = -2x^2 - y^2 + 2xy +2x +4y + 2000
Phương Linh 1310 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 5 1 6 18 Hà Nội Trường THCS Tiền Yên 15 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của : E = -2x^2 - y^2 + 2xy +2x +4y + 2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của : E = -2x^2 - y^2 + 2xy +2x +4y + 2000
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 15 Tháng chín 2018 #2 [tex]-(y-x-2)^2-x^2-2x-1+2005=-(y-x-2)^2-(x+1)^2+2005\leqslant 2005[/tex] dau "=" khi x=-1 va y=1 Reactions: 0948207255