Tính gt lớn nhất của B=\frac{\sqrt{x}-1}{x\sqrt{x}-3x+3\sqrt{x}+1}
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 23 Cần Thơ Trung Hưng 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính gt lớn nhất của B=[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{x\sqrt{x}-3x+3\sqrt{x}+1}[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính gt lớn nhất của B=[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{x\sqrt{x}-3x+3\sqrt{x}+1}[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 12 Tháng tám 2018 #2 Cứu mạng@@ said: Tính gt lớn nhất của B=[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{x\sqrt{x}-3x+3\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở dưới mẫu là -1 hay +1 nếu là -1 thì nó là hẳng đẳng thức đẹp rồi !
Cứu mạng@@ said: Tính gt lớn nhất của B=[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{x\sqrt{x}-3x+3\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở dưới mẫu là -1 hay +1 nếu là -1 thì nó là hẳng đẳng thức đẹp rồi !
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 12 Tháng tám 2018 #3 mỳ gói said: ở dưới mẫu là -1 hay +1 nếu là -1 thì nó là hẳng đẳng thức đẹp rồi ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm ra rồi đặt $\sqrt{x}-1=a$ ta có $\frac{1}{B}=a^2+\frac{2}{a}\geq3$ vậy max B =3 khi x=4
mỳ gói said: ở dưới mẫu là -1 hay +1 nếu là -1 thì nó là hẳng đẳng thức đẹp rồi ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm ra rồi đặt $\sqrt{x}-1=a$ ta có $\frac{1}{B}=a^2+\frac{2}{a}\geq3$ vậy max B =3 khi x=4
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 23 Cần Thơ Trung Hưng 12 Tháng tám 2018 #4 Đó là 1 chứ hg pải -1 đâu bn
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 12 Tháng tám 2018 #5 Cứu mạng@@ said: Đó là 1 chứ hg pải -1 đâu bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm +1 đó bạn
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 23 Cần Thơ Trung Hưng 12 Tháng tám 2018 #6 bn có thể trình bày ra đc hg,cảm ơn bn Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 12 Tháng tám 2018 #7 Cứu mạng@@ said: bn có thể trình bày ra đc hg,cảm ơn bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...