Tìm gtln cua 7/(căn .......) Mọi người giúp em vói ạ
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 28 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gtln cua 7/(căn .......) Mọi người giúp em vói ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gtln cua 7/(căn .......) Mọi người giúp em vói ạ
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 28 Tháng bảy 2018 #2 Ngonhatxuan said: Tìm gtln cua 7/(căn .......) Mọi người giúp em vói ạView attachment 68327 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2-4x+13=(x-2)^2+9\geq 9\Rightarrow \sqrt{x^2-4x+13}\geq 3[/tex] [tex]\Rightarrow M\leq \frac{7}{3}[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi $x=2$ Reactions: Ngonhatxuan, baogiang0304 and Diệp Ngọc Tuyên
Ngonhatxuan said: Tìm gtln cua 7/(căn .......) Mọi người giúp em vói ạView attachment 68327 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2-4x+13=(x-2)^2+9\geq 9\Rightarrow \sqrt{x^2-4x+13}\geq 3[/tex] [tex]\Rightarrow M\leq \frac{7}{3}[/tex] Dấu ''='' xảy ra khi $x=2$