Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
tôiladongoc Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười 2017 32 4 6 21 Hà Nội 9 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 9 Tháng mười hai 2017 #2 tôiladongoc said: Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng [tex]a+b\leq \sqrt{2(a^{2}+b^{2})}[/tex] là đc nhé 9 dấu bằng khi a=b ) Reactions: Tony Time
tôiladongoc said: Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng [tex]a+b\leq \sqrt{2(a^{2}+b^{2})}[/tex] là đc nhé 9 dấu bằng khi a=b )
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 9 Tháng mười hai 2017 #3 Otaku8874 said: Dùng [tex]a+b\leq \sqrt{2(a^{2}+b^{2})}[/tex] là đc nhé 9 dấu bằng khi a=b ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BĐT tương đương: $\sqrt{a}+\sqrt{b}\leq \sqrt{2(a+b)}$
Otaku8874 said: Dùng [tex]a+b\leq \sqrt{2(a^{2}+b^{2})}[/tex] là đc nhé 9 dấu bằng khi a=b ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BĐT tương đương: $\sqrt{a}+\sqrt{b}\leq \sqrt{2(a+b)}$