D
dungngocngaminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho a;b;c>0 và a+b+c=6
tìm GTLN của biểu thức A=(a-1)/a+(b-1)/b+(c-1)/c
2. cho các số x;y;z thay đổi thỏa mãn điều kiện
x^2+y^2+z^2=1.Tìm giá trị lớn nhất của P=xy+yz+zx+1/2((x^2(y-z)^2+y^2(z-x)^2+z^2(x-y)^2))
MÌNH CẦN GẤP! CÁC BẠN CỐ GẮNG GIÚP MÌNH NHÉ
tìm GTLN của biểu thức A=(a-1)/a+(b-1)/b+(c-1)/c
2. cho các số x;y;z thay đổi thỏa mãn điều kiện
x^2+y^2+z^2=1.Tìm giá trị lớn nhất của P=xy+yz+zx+1/2((x^2(y-z)^2+y^2(z-x)^2+z^2(x-y)^2))
MÌNH CẦN GẤP! CÁC BẠN CỐ GẮNG GIÚP MÌNH NHÉ