L
legiabao111265
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình bài toán này nhé
Cho 2 số dương a, b thỏa mãn : 1/a + 1/b = 2
Tìm GTLN của biểu thức :
Q = $\frac{1}{a^4 + 2a^2b + b^2} + \frac{1}{a^2 + 2ab^2 + b^4}$
Mình cám ơn các bạn rất nhiều
Cho 2 số dương a, b thỏa mãn : 1/a + 1/b = 2
Tìm GTLN của biểu thức :
Q = $\frac{1}{a^4 + 2a^2b + b^2} + \frac{1}{a^2 + 2ab^2 + b^4}$
Mình cám ơn các bạn rất nhiều